Sống khỏe cùng ABCSport

Cách Bấm Huyệt Chữa Đau Vai Gáy Hiệu Quả Nhất!

30/06/2022 15:40

Bấm huyệt chữa đau vai gáy là một cách điều trị không dùng thuốc rất phổ biến hiện nay. Vậy phương pháp này có hiệu quả không? Khi đau vai gáy bấm huyệt nào? Cần lưu ý gì khi lựa chọn bấm huyệt giảm đau vai gáy? Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết giúp chúng ta trả lời được những câu hỏi này.

https://abcsport.com.vn/image/catalog/Bai Viet Tin Tuc/30-06-2022/bam-huyet-chua-dau-vai-gay-1.jpg

Tham khảo những cách bấm huyệt điều trị đau vai gáy hiệu quả

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

1. Thế nào là bấm huyệt chữa đau vai gáy?

Bấm huyệt chữa đau vai gáy là một phương pháp có từ lâu đời trong y học cổ truyền. Chúng được coi như một biện pháp điều trị các bệnh lý trên cơ thể, trong đó có đau vai gáy. Bấm huyệt nếu được thực hiện đúng cách sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng cường lượng máu đến các nhóm cơ bị căng cứng và từ đó giúp giảm đau mỏi ở vùng cổ vai gáy.

Bấm huyệt không sử dụng kim như biện pháp châm cứu. Người thực hiện sẽ sử dụng các ngón tay hoặc thiết bị chuyên dụng tác động lên vùng cổ vai gáy ở những vị trí nhất định được gọi là các huyệt. Đây là một biện pháp an toàn và tất cả mọi người đều có thể áp dụng.

2. Bấm huyệt tác động đến cổ vai gáy như thế nào?

Bấm huyệt chữa đau vai gáy có nhiều tác dụng đối với cơ thể. Dưới đây là một số vai trò điển hình khi tác động đến các huyệt đạo:

2.1. Thúc đẩy lưu thông khí huyết

Các tác động trực tiếp lên bề mặt da như day ấn, xoa bóp trong quá trình bấm huyệt giúp kích thích lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, chúng còn giúp đẩy lùi phong hàn, tình trạng thấp nhiệt. Từ đó, chúng sẽ giúp giảm các cơn đau trên vùng cổ vai gáy.

2.2. Kích thích cơ thể sản sinh hormone endorphin

Bấm huyệt giúp cơ thể sinh ra nhiều hormone endorphin - loại hormone giúp giảm đau. Ngoài ra, endorphin còn có tác dụng cải thiện tâm trạng và xoa xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi trên cơ thể. Qua đó, chúng giúp chúng ta ngủ ngon và sâu giấc hơn.


Bấm huyệt giúp cơ thể sản sinh hormone endorphin giảm đau

2.3. Tăng khả năng tuần hoàn

Việc bấm huyệt chữa đau vai gáy sẽ giúp cho quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn. Nhờ đó, các cơ quan được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, cũng nhờ được nuôi dưỡng tốt mà các vùng bị tổn thương sẽ phục hồi nhanh hơn, nhờ đó giảm đau hiệu quả hơn.

2.4. Bấm huyệt giúp cải thiện khả năng vận động

Tình trạng đau vai gáy sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Khi đó, việc bấm huyệt sẽ giúp các cơ được thư giãn, hạn chế hiện tượng dây thần kinh bị chèn ép. Nhờ vậy, tình trạng đau nhức được giảm bớt, các cơ khớp cũng vì thế mà linh hoạt hơn. Từ đó, khả năng vận động sẽ dần phục hồi và tốt hơn.


Bấm huyệt giúp người bệnh phục hồi khả năng vận động

3. Bấm huyệt chữa đau vai gáy ở những huyệt nào?

Trên cơ thể có rất nhiều huyệt đạo khác nhau. Nếu muốn bấm huyệt để chữa đau vai gáy, chúng ta cần thực hiện trên các huyệt sau:

 • Huyệt Đại Chùy: Đây là huyệt nằm bên dưới đốt sống cổ C7. Việc bấm huyệt này sẽ giúp thông dưỡng, điều hòa khí huyết và cải thiện sức khỏe.
 • Huyệt Kiên Tỉnh: Đây là huyệt nằm ở vùng lõm trên vai, điểm cao nhất của xương đòn và nằm trên đường ngang nối giữa huyệt Đại Chùy và đầu ngực. Tác dụng của việc ấn huyệt này là giảm đau ở cổ vai gáy, khắc phục tình trạng co cứng và vận động cổ, đầu tốt hơn.
 • Huyệt Phong Trì: Khi tác động đến huyệt này, người bệnh sẽ giảm dần tình trạng ù tai, đau đầu, chóng mặt,... Đồng thời, chúng cũng giúp khắc phục tình trạng co cứng cổ vai gáy do các nguyên nhân như cảm mạo, sai tư thế, thời tiết chuyển lạnh bất ngờ.
 • Huyệt Thiên Trụ: Bấm huyệt Thiên Trụ giúp giảm tình trạng đau gáy, đau nửa đầu và mất ngủ. Vị trí của huyệt này này khá nhạy cảm nên cần bấm với lực vừa phải để tránh việc làm tổn thương các mô mềm cũng như dây thần kinh ở khu vực xung quanh.
 • Huyệt Phong Phủ: Day ấn huyệt này từ 1-3 phút giúp giảm tình trạng tê cứng cổ và đau nhức. Ngoài ra, nếu có hiện tượng ù tai, hoa mắt hay đau nửa đầu thì ấn huyệt này cũng có tác dụng tích cực.


Cần xác định đúng vị trí của các huyệt khi bấm

4. Vì sao bấm huyệt chữa đau cổ vai gáy lại có hiệu quả?

Theo quan điểm Đông y, đau cổ vai gáy được coi là một chứng kiên tý hay còn gọi là viêm quanh khớp vai. Bệnh khởi phát khi cơ thể bị các yếu tố như phong, hàn, thấp xâm nhập. Điều đó đã dẫn đến tình trạng máu bị ứ trệ và gây ra tình trạng đau mỏi vai gáy. Trong một số trường hợp,  bệnh này có thể dẫn đến các cơn đau trên vùng bả vai và lan xuống cánh tay, vai bị tê, cổ cứng mỏi và làm giảm khả năng vận động.

Ngoài việc điều trị bằng Tây y, người bệnh có thể tham khảo các phương pháp chữa đau vai gáy bên phải, bên trái bằng Đông y. Trong đó, xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy là phương pháp hiệu quả hơn cả. Các kỹ thuật xoa bóp và bấm huyệt sẽ tác động trực tiếp lên da, cơ và mạch máu. Vì vậy chúng hỗ trợ lưu thông khí huyết, thông kinh lạc, xua đuổi cảm mạo, khu phong, hạ thấp. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể hỗ trợ giảm đau nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ chèn ép dây thần kinh. Đặc biệt, bấm huyệt đau vai gáy còn có nhiều tác dụng khác như:

 • Cải thiện và thúc đẩy tuần hoàn máu. Nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.
 • Kích thích cơ thể tự tái tạo, hỗ trợ điều trị bệnh từ bên trong và phục hồi khả năng vận động vùng vai gáy.
 • Hỗ trợ giãn và thả lỏng cơ, đồng thời giải phóng các dây thần kinh và gân bị chèn ép. Cách làm này giúp giảm nhanh các cơn đau nhức, tê cứng vùng vai gáy.
 • Tăng tính linh hoạt ở cổ, vai và gáy và cải thiện khả năng vận động của cánh tay. Ngoài ra cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy cũng tác động lên các cơ quan thụ cảm thần kinh dưới da. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, thư giãn và cải thiện chất lượng cuộc sống một cách rõ rệt.

https://abcsport.com.vn/image/catalog/Bai Viet Tin Tuc/30-06-2022/bam-huyet-chua-dau-vai-gay-2.jpg

Bấm huyệt tác động lên các cơ quan thụ cảm thần kinh, giúp cơ thể thư giãn

5. Cách bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy

Bấm huyệt chữa đau vai gáy rất đơn giản. Tuy nhiên, người bấm cần biết cụ thể đau vai gáy bấm huyệt gì và bấm như thế nào.

 • Huyệt Phong Phủ: Nằm ở hõm vai cổ, cách chân tóc gáy 1 thốn và ngang đốt sống cổ C1. Day ấn và xoa bóp huyệt đạo từ 1-3 phút. Bấm huyệt này giúp chữa đau mỏi vai gáy, trị đau nửa đầu, ù tai chóng mặt.
 • Huyệt Phong Trì: Đây là huyệt nằm ở chỗ lõm sau tuyến mang tai, ở bờ bên trong của ức đòn chũm gần đáy sọ. Nơi đây được ví như một cái ao, là nơi quan trọng để chữa bệnh phong nên có tên là Phong Trì. Chính vì thế, trong cách bấm huyệt chữa đau vai gáy thì chúng ta không thể bỏ qua vị trí này. Ngoài tác dụng chữa đau mỏi vai gáy, tác động vào huyệt Phong Trì còn giúp chữa ù tai, chóng mặt, cứng cổ do lạnh hoặc vận động sai tư thế.
 • Huyệt Bách Lao: Là huyệt nằm ngay dưới gai cột sống cổ C7 và còn có tên gọi khác là huyệt Đại Chùy. Bấm huyệt này sẽ hỗ trợ điều trị các chứng ho, cảm, đau tức ngực, sườn, tê mỏi cổ vai gáy.
 • Huyệt Thiên Trụ: Là huyệt nằm ở sau gáy, giữa tai với phần đầu trên cột sống và đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình bấm huyệt chữa đau cổ vai gáy. Hàng ngày dành từ 3-5 phút bấm huyệt này sẽ hỗ trợ giảm đau vai gáy, mất ngủ, đau nửa đầu và cong vẹo cột sống cổ. Chú ý khi bấm huyệt cần điều chỉnh lực tay vừa phải để tránh làm tổn thương các mô mềm và dây thần kinh.
 • Huyệt Kiên Tỉnh: Bấm huyệt cổ vai gáy ở đâu? Huyệt Kiên Tỉnh nằm ở giao điểm của đường ngang nối huyệt Đại Chùy với điểm cao nhất ở vùng ngoài xương đòn là câu trả lời chính xác nhất. Bấm huyệt Kiên Tỉnh sẽ giúp chữa đau lưng trên và giảm mỏi cổ vai gáy rõ rệt.

Ngoài những huyệt chính trên đây, khi tự bấm huyệt chữa đau vai gáy, chúng ta còn có thể kết hợp với các huyệt khác như Kiên Trung Du, Phong Môn, Thiên Tông, Kiên Ngung, Kiên Trinh, Giáp Tích.

https://abcsport.com.vn/image/catalog/Bai Viet Tin Tuc/30-06-2022/bam-huyet-chua-dau-vai-gay.jpg

Có rất nhiều huyệt đạo bạn cần quan tâm để giảm thiểu trình trạng đau nhức xương khớp

6. Những lưu ý khi chữa đau vai gáy bằng cách bấm huyệt

Chữa đau vai gáy bằng bấm huyệt rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, chúng ta cần chú ý một số điểm sau:

 • Bấm huyệt chữa đau vai gáy chỉ áp dụng cho các trường hợp bị căng cơ hoặc thoái hóa đốt sống cổ.
 • Những trường hợp không thể thực hiện xoa bóp bấm huyệt đau vai gáy bao gồm: viêm tủy, thoát vị đĩa đệm ở vị trí trung tâm, tủy rỗng, u tủy, có bệnh lý ngoài da tại khu vực cần xoa bóp, người bệnh bị sốt cao hoặc mắc bệnh rối loạn đông máu. Với đối tượng phụ nữ và trẻ em thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Bấm huyệt đau vai gáy nên được coi là một biện pháp hỗ trợ chứ không thể thay thế các phương pháp điều trị chính thức của bác sĩ.
 • Tích cực vận động hoặc tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp ổn định cột sống cổ và ngăn ngừa các biến chứng.
 • Vì vậy, khi bấm huyệt đau cổ vai gáy phải chú ý đến lực tác động để tránh ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn đến cơ thể.
 • Không uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích trước và sau khi bấm huyệt. Ngoài ra, trước và trong thời gian bấm huyệt không nên ăn quá nhiều hoặc quá no.
 • Thời điểm thích hợp để bấm huyệt là buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nếu cơ thể có những dấu hiệu không tích cực hoặc đau vai gáy xoa bóp bấm huyệt không hiệu quả, người bệnh nên đến bệnh viện để được khám, chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp.

https://abcsport.com.vn/image/catalog/Bai Viet Tin Tuc/30-06-2022/bam-huyet-chua-dau-vai-gay-4.jpg

Lưu ý khi bấm huyệt để tránh biến chứng về sau

7. Bấm huyệt chữa đau vai gáy ở đâu?

Cách bấm huyệt đau vai gáy vừa an toàn lại có chi phí thấp và mang đến hiệu quả cao. Vậy đâu là những địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy uy tín? Theo đó, những trung tâm chuyên về y học cổ truyền hay vật lý trị liệu đều là những nơi đáng tin cậy.

Hiện nay, hầu hết những bệnh viện lớn về xương khớp hay bệnh viện đầu ngành đều có khoa Đông y để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Nếu gặp phải tình trạng đau nhức ở vùng vai cổ và muốn áp dụng phương pháp này, mọi người có thể tìm đến đây để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể điều trị đau mỏi vai gáy bằng một số liệu pháp cổ truyền khác như châm cứu đau vai gáy, cấy chỉ hoặc tập dưỡng sinh.

https://abcsport.com.vn/image/catalog/Bai Viet Tin Tuc/30-06-2022/bam-huyet-chua-dau-vai-gay-3.jpg

Cần tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trước khi thực hiện bấm huyệt điều trị đau vai gáy

8. Ghế massage hỗ trợ điều trị đau vai gáy hiệu quả

Bấm huyệt chữa đau vai gáy là một biện pháp quen thuộc. Tuy nhiên, ngoài việc đến trực tiếp các trung tâm chẩn đoán và chữa trị y học cổ truyền, người bệnh có thể sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà cũng đem đến hiệu quả thiết thực.

Thiết bị này được thiết kế với hệ thống con lăn thông minh và cùng các túi khí êm ái đem đến khả năng xoa bóp, bấm huyệt tương tự như bàn tay người. Cùng với đó là các chế độ massage chuyên sâu giúp các vùng cơ vai cổ gáy được thư giãn hoàn toàn, qua đó giảm căng thẳng và đau nhức ở vùng này. Hoạt động của ghế massage cũng kích thích lưu thông, tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nhờ vậy, giảm thiểu tình trạng ứ huyết - một trong những nguyên nhân gây đau nhức cơ vai, đầu, cổ.

Không dừng lại ở đó, các loại ghế matxa toàn thân giá rẻ chăm sóc toàn thân còn có chế độ nhiệt hồng ngoại giúp sưởi ấm cơ thể, hạn chế và làm giảm dần các yếu tố phong hàn. Cùng với chương trình massage không trọng lực giúp nâng đỡ và thư giãn cột sống tối đa, giảm đau mỏi hiệu quả. Với những tính năng tuyệt vời và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, ghế massage sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình chữa đau mỏi vai gáy và giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các thiết bị tập tại nhà để chăm sóc sức khỏe như: Máy chạy bộxe đạp tập thể dục tại nhà,...để cơ thể luôn được vận động và giảm đau cổ vai gáy hiệu quả.

https://abcsport.com.vn/image/catalog/Bai Viet Tin Tuc/30-06-2022/bam-huyet-chua-dau-vai-gay-6.jpg

Hệ thống con lăn trên ghế massage ấn huyệt chuyên sâu, điều trị đau nhức vai gáy hiệu quả

Xem thêm bài viết:

Qua những thông tin trên đây có thể thấy, bấm huyệt chữa đau vai gáy là một lựa chọn thiết thực, đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả cao. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ điều trị đau vai gáy uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hãy tìm hiểu kỹ để sớm tạm biệt những cơn đau nhức khó chịu này nhé. Mọi chi tiết thắc mắc và góp ý, bạn đọc vui lòng để lại thông tin trên website abcsport.com.vn.

Các tin khác

ABCSport Hà Đông

96 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6296 93 94

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Long Biên

465 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3652 3464

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hoàng Mai

1169 - 1171 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 6327 2198

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Ba Đình

Số 626 Đường Bưởi , P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội. (vòng xuyến Bưởi)

Điện thoại: (024) 2247 7979

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 6

833-835 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66600 147

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Tân

110 Lê Văn Quới, KP17, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân

Điện thoại: (028) 66 810 110

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thủ Đức

855 Kha Vạn Cân, Kp 2, phường Linh Tây, Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6680 6863

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 12

55/4 Tô Ký, Tổ 1 KP3, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 (Đối diện Ủy ban nhân dân Xã Trung Chánh)

Điện thoại: (028) 66 860 869

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hải Phòng

số 86 Lô G5 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, HP

Điện thoại: (0225) 655 6852

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bắc Ninh

576A Nguyễn Trãi, TP Bắc Ninh ( Đèn xanh đèn đỏ Cầu Bồ Sơn - Viện Đa Khoa Tỉnh)

Điện thoại: (0222) 654 1919

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thái Nguyên

373A Hoàng Văn Thụ, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 628 6333

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Ninh

Số 155 – 157 Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 081.818.7194

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Vĩnh Phúc

29 Lê Hồng Phong, P. Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên

Điện thoại: 0211.6259.128

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Lạng Sơn

79C-79D Trần Đăng Ninh, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 628 8288

Xem Bản Đồ

ABCSport Phạm Văn Thuận - Biên Hòa

729 Phạm Văn Thuận, Kp2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 02516599888

Xem Bản Đồ

ABCSport Long An

115 Quốc lộ 1A, Khu phố Thanh Xuân, Phường 5, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Điện thoại: (0272) 659 9822

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSPORT Cà Mau

90 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

Điện thoại: (0290) 6277 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Trà Vinh

Số 154, Nguyễn Đáng, khóm 6, Phường 7, Tp Trà Vinh

Điện thoại: 02942220122

Xem Bản Đồ

ABCSport Bình Dương

458 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 220 0356

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABC Sport Biên Hòa

Số 182 Đồng Khởi, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.656.7410

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bà Rịa - Vũng Tàu

305 CTM8, Phường Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 627 6789

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Phước

29 Phú Riềng Đỏ, khu phố Phú Thanh, p. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (0271) 627 7377

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tây Ninh

579 CMT8, Khu phố 6, phường 3, TP Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 629 9899

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Cần Thơ

2C Đường Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: (0862) 795 989

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bạc Liêu

266 - 268 Trần Phú, phường 7, TP.Bạc Liêu

Điện thoại: (0291) 6555 755

Xem Bản Đồ

ABCSport Kiên Giang

Số 398, Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 629 8088

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport An Giang

224 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: 0296 629 9236

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Châu Đốc

7M Lê Lợi, Châu Long 2, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 0296 626 6239

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tiền Giang

313 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 657 9404

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Sóc Trăng

216, Lê Hồng Phong, Phường 3, TP. Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 6574 373

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Đà Nẵng

515-517 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 6 553 111

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Nha Trang

Lô 3K, đường Tố Hữu, tầng trệt chung cư CT2, toà nhà VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang

Điện thoại: 0258 6500 499

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Buôn Ma Thuột

100 - 102 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: (0262) 3571 777

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thanh Hóa

27 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 866 6444

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Bình

344 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6280 280

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Gia Lai

178 Nguyễn Tất Thành, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: (0269) 627 3779

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Thuận

250 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 800000

Điện thoại: 02526506508

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Nghệ An

07 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: (0238) 6272 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Di Linh - Lâm Đồng

1104 Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Huyện Lâm Đồng

Điện thoại: 0263.223.3779

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Ngãi

210 Phan Bội Châu, P.Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 6553 000

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bảo Lộc

288 Trần Phú, P Lộc Sơn, Tp Bảo lộc

Điện thoại: 0263.627.2925

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Nam

680 Phan Chu Trinh, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại: (0235) 6257 679

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình

Tổng đài 1800 6852