Sống khỏe cùng ABCSport

15+ Bài Thể Dục Thẩm Mỹ Vóc Dáng Hoàn Hảo Vạn Người Mê

14/06/2022 13:17

Thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo chỉ sau 1 tuần để cảm nhận sự khác biệt, tại sao không trải nghiệm? Các bài tập cũng như phương pháp hỗ trợ luyện tập Thể dục Thẩm mỹ tại nhà hiệu quả tức thì sẽ được bật mí trong bài viết này. Đọc nhanh và nắm lấy bí quyết khỏe đẹp này ngay nhé!

1. Thể dục Aerobic là gì?

Aerobic đã trở thành bộ môn thể dục nhịp điệu phổ biến trong các thể thức thi đấu trong nước và quốc tế. Hiện nay, Thể dục Aerobic còn được áp dụng phổ biến trở thành một phương pháp luyện tập tại nhà giúp vừa giúp vóc dáng thon gọn vừa cải thiện sức khỏe.

Thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo là một trong những chủ đề được tìm kiếm và áp dụng thực hành, đặc biệt là với nữ có mong muốn sở hữu một hình thể khỏe đẹp. Trong đó, Bài tập 44 vóc dáng hoàn hảo aerobic giảm mỡ bụng hiện nay đang có lượt tìm kiếm đông đảo bởi các động tác mạnh mẽ dứt khoát từ cánh tay phối hợp toàn thân trên nền nhạc sôi động  giúp giảm mỡ nhanh chóng đã thu hút người xem trên các kênh mạng xã hội có thể kể đến là Vóc Dáng Hoàn Hảo Channel.


Tham khảo các bài tập thể dục tại nhà giúp vóc dáng hoàn hảo

Xem thêm các bài viết:

2. Luyện tập thể dục thẩm mỹ tại nhà

Nếu bạn là người bận rộn suốt ngày với công việc, về nhà phải chăm lo gia đình chu đáo hãy cân nhắc đến việc luyện tập Thể dục Thẩm Mỹ tại NHÀ. Thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo đặc biệt dành cho các đối tượng không có thời gian tập ở các trung tâm hay ngại các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

2.1. 8 bài thể dục thẩm mỹ tổng hợp

Kết hợp với list Nhạc tập thể dục thẩm mỹ Remix những bài tập thể dục Thẩm Mỹ tổng hợp sẽ trở nên sinh động hơn, tạo cảm hứng vận động bền bỉ hơn cho người tập trong 15 - 20 phút luyện tập. Cùng ABCSport điểm qua 8 bài tập thể dục Thẩm Mỹ tổng hợp nhé:

2.1.1. Bài tập lắc hông

Bạn đứng thẳng người, chân rộng bằng vai, tay trái vuông góc với rốn, thả lỏng hai tay. Sau đó, bạn thực hiện động tác lắc hông sang 2 bên kết hợp với tay và đổi bên liên tục.


Lắc hông nhịp nhàng theo điệu nhạc tươi trẻ sẽ giúp bạn đốt calo hiệu quả.

2.1.2. Bài tập chạy nâng cao đùi

Bạn cần giữ dáng thẳng, không khòm lưng. Tiến hành thực hiện động tác nâng đùi và nhảy lên sao cho gối vuông góc với tay đánh nhẹ.

Bài tập nâng cao đùi là một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo phổ biến ở nhà trường.

2.1.3. Bài tập đứng vặn mình

Bạn đứng dáng thẳng, chân rộng ngang vai, hai tay giơ lên rồi vặn mình một góc 45 độ, quay sang phía nào thì chân bên đó đưa cao, hai tay đưa xuống theo nhịp và thực hiện đổi bên liên tục.

2.1.4. Bài tập bật nhảy tại chỗ/ squat

Bạn đứng chân rộng bằng vai, hai tay thả lòng. Lấy chân dưới làm trụ, thẳng lưng khi nhảy thì hơi khom người. Đánh tay phía sau lúc nhảy và đưa tay về trước khi chân tiếp đất.


Bài tập squat phổ biến vì tính hiệu quả trong thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo chỉ sau 1 tuần luyện tập bền bỉ.

2.1.5. Bài tập giật bụng hóp mỡ

Bạn đứng chân rộng bằng vai, tay thả tự do, điều khiển cơ bụng giật đẩy ra ngoài 20 nhịp rồi hít sâu và hóp bụng trong 10 nhịp để siết mỡ làm săn chắc cơ.

2.1.6. Bài tập đá gối

Dồn trọng lượng cơ thể vào phía nửa người, đầu gối chân trái cong rồi 2 tay buông mạnh từ phải sang trái. Nhấc chân lên và hướng cơ thể theo góc lệch 24 độ, tập xong bên trái trong 10 nhịp thì chuyển sang bên phải.


Bài tập đá gối thích hợp cho cả nam và nữ giúp nâng cao thể chất, săn chắc từng nhóm cơ trong thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo.

2.1.7. Bài tập nhảy sang hai bên

Bạn đứng chụm chân, người thẳng hợp góc 90 độ so với mặt sàn, tay nắm lại, chùng gối phải rồi nhảy sang phải sau đó đổi bên và tập liên tục.

2.1.8. Bài tập Step Jack

Bạn đứng dáng thẳng, chân chữ V nhỏ hơn khoảng cách vai. Chân trái bước sang ngang và hai tay đưa từ dưới lên cao như động tác vươn thở trong bài tập thể dục của học sinh cấp tiểu học đến phổ thông.


Thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo chỉ sau một thời gian ngắn khi luyện tập bài Step Jack điều độ và đúng kỹ thuật.

2.2. Thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh lại đơn giản.

Bên cạnh nhóm bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo tổng hợp khi đòi hỏi kỹ thuật và sự phối hợp nhịp nhàng sự vận động của các bộ phận như tay, chân, hông,... cùng một lúc thì có những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh mà lại đơn giản ngay tại nhà mà bạn cần phải biết. Bên cạnh đó, tập thể dục thẩm mỹ còn tăng cường chức năng hoạt động tim mạch, giúp lưu thông máu tốt, giảm stress, đào thải độc tố hiệu quả da sáng dáng xinh lại làm trẻ hóa tinh thần.

2.2.1. Leo cầu thang

Hãy tận dụng thời gian di chuyển trên cầu thang ở nhà bạn để trở thành những giây phút luyện tập cực kỳ hiệu quả. Hay thay vì đi thang máy trong các tâm trung thương mại, đi làm ở khu nhà cao tầng,... bạn có thể leo cầu thang, dành thời gian di chuyển đó để tập thể dục thẩm mỹ. Quá trình luyện tập này đòi hỏi cơ thể cần thời gian thích ứng ban đầu và bạn cũng cần kiên trì không bỏ cuộc khi rơi vào tình trạng mỏi gối, kiệt sức, người đẫm mồ hôi,... Những bất tiện đó có thể khắc phục nhanh chóng nhưng hiệu quả giảm mỡ thừa khi leo cầu thang mỗi ngày là có bạn nhé.


Bài tập leo cầu thang giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng

2.2.2. Nhảy dây

Có một sự thật ít ai biết đó chính là bộ môn nhảy dây đã gắn bó từ thời tiểu học lên đến cấp 3 của mỗi người cực kỳ có tác dụng trong câu chuyện giảm cân thần tốc nếu như luyện tập đúng kỹ thuật và tuân theo lịch tập nghiêm ngặt cũng như lựa chọn đúng thời điểm để giúp tim khỏe, vóc người săn chắc đúng như lời đồn: thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin về việc nhảy dây giảm mỡ bụng siêu nhanh với lịch tập cực chuẩn.


Nhảy dây trở thành bộ môn thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo siêu giảm mỡ bụng và đơn giản ngay tại nhà.

2.2.3. Ngồi xổm bật nhảy

Đây cũng là một trong động tác dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mỗi ngày. Bạn cần đứng chân dang rộng bằng vai, hai tay chống hai bên hông. Từ từ uốn cong đầu gối và hạ thấp phần hông về phía sau trong tư thế squat, hai tay đưa về trước. Dù hết sức dồn vào chân và bật nhảy lên, giữ chân thẳng, tay đưa về sau. Cần có nhịp nghỉ ngắn để hồi sức và thực hiện từ 15 đến 25 lần trong một buổi tập tùy theo thể trạng.

Xem thêm thông tin: Thử thách tập bụng tại nhà giảm mỡ chỉ sau 1 tuần

3. Thiết bị hỗ trợ tập thể dục thẩm mỹ hiệu quả

Một giải pháp giúp bạn cải thiện hiệu quả trong suốt quá trình giảm cân từ các bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo, ABCSport xin giới thiệu thiết bị hỗ trợ luyện tập thể thao chuyên nghiệp có thể phối hợp trong quá trình thực hiện các bài tập thẩm mỹ tổng hợp  để đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ thừa, tăng thể chất bao gồm các thiết bị: máy chạy bộ rẻ, giàn tập thể hình đa năng, xe đạp tập. Cùng tham khảo ngay nhé!

3.1. Máy chạy bộ ABCSport

3.1.1. Máy chạy bộ ABCSport PRO 8 đa năng:

Máy chạy bộ ABCSport PRO 8 đa năng sẽ giúp hỗ trợ thực hiện các bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo thuận tiện và đảm bảo an toàn cho người tập với những tính năng tuyệt vời sau đây:

 • Kích thước vùng chạy 145x58cm vô cùng rộng rãi, thoải mái sải bước.
 • Thảm chạy vân kim cương cùng hệ thống giảm chấn thông minh đảm bảo an toàn, hạn chế chấn thương.
 • Tải trọng tối đa 150kg thích hợp mọi người dù là thừa cân lâu năm.
 • Tốc độ cực đại 20km/h giúp tăng tốc thuận lợi.
 • Cơ chế nâng dốc tự động có thể đạt 15%, điều khiển lên dốc dễ dàng.
 • 12 chương trình tự động được lập trình sẵn cho việc luyện tập không bị nhàm chán.
 • Cổng kết nối âm nhạc bằng bluetooth truyền cảm hứng luyện tập cực đã.


Máy chạy bộ ABCSport PRO 8 đa năng nâng đỡ bước chân trong hành trình khỏe đẹp.

3.1.2. Máy chạy bộ ABCSport PRO 5 Đa Năng:

Lại thêm một thiết bị hỗ trợ luyện tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà, máy chạy bộ ABCSport PRO 5 Đa Năng với giá hợp lý mang đến hiệu quả tập săn cơ, gọn dáng như ý khi sở hữu những tính năng thế hệ mới:

 • Thảm chạy vân kim cương chống trượt cùng hệ thống giảm chấn thông minh từ lò xo và đệm cao su, giúp người tập vững vàng sải bước.
 • 5 in 1 với các phụ kiện luyện tập như: đĩa xoay eo, thanh gập bụng, tạ tay, đai massage, càng tập càng hăng say .
 • 12 chương trình tự động tập vui khỏe, tươi trẻ mà không bị nhàm chán.
 • Tốc độ cực đại 18km/h giúp tăng tốc thuận lợi, nhanh chóng nhập cuộc thỏa niềm đam mê với bộ môn chạy bộ đường dài.
 • Cơ chế nâng dốc tự động có thể đạt 18%, sẵn sàng hành trình nâng sức bền cho xương khớp linh hoạt.


Máy chạy bộ PRO 5 đa năng giúp bạn tăng cường sức khỏe, giảm mỡ nâng cơ chỉ với 20 phút mỗi ngày.

3.2. Xe đạp tập ABCSport

3.2.1. Xe đạp tập ABCSport SB01

Cao cấp đến từ sự khác biệt về kết cấu lẫn tính năng, xe đạp tập ABCSport SB01 chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi sự cứng cáp và gia tăng đốt cháy calo cho người tập:

 • Bánh đà kháng lực 6,5 kg nâng bước đạp thêm mạnh mẽ cùng công nghệ kháng từ tiên tiến chống ồn hiệu quả.
 • Tải trọng tối đa đạt 110kg yên tâm cho các đối tượng thừa cân sử dụng.
 • Màn hình LCD thể hiện thông số rõ ràng giúp kiểm soát quá trình luyện tập.
 • Tay cầm cảm biến nhịp tim.
 • Tùy chỉnh tay cầm và yên xe đa cấp độ.
 • Gọn nhẹ với bánh xe dễ dàng di chuyển.


Xe đạp tập ABCSport SB01 triệu hồi vóc dáng khỏe đẹp thật nhẹ nhàng và dễ dàng.

3.2.2. Xe đạp tập ABCSport SB05

Không chỉ hấp dẫn về giá, hành trình luyện tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo sẽ không thể nào thiếu vắng xe đạp tập ABCSport SB05 - người bạn đồng hành của mọi nhà giúp tăng cường thể lực và săn chắc vóc dáng:

 • Bánh đà kháng lực 6kg, đạp càng mạnh, giảm mỡ nhanh.
 • Màn hình LCD thể hiện thông số rõ ràng: quãng đường, thời gian, vận tốc, lượng tiêu hao calories, nhịp tim.
 • Tải trọng tối đa 120kg: dễ dàng cho các vóc dáng thừa cân lâu năm.
 • Tay cầm cảm biến nhịp tim
 • Tùy chỉnh: tay cầm 7 cấp độ, yên xe 5 cấp độ thoải mái tăng/giảm.


Xe đạp tập ABCSport SB05 truyền động lực luyện tập thể thao cực đã với giá siêu hấp dẫn

Xem thêm bài viết:

Với bài viết này, hy vọng ABCSport đã cung cấp những bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến với những ai đang có nhu cầu giảm mỡ, muốn sở hữu vóc dáng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn nên tập luyện thường xuyên với giàn tập thể hình đa năng để nhanh chóng tăng hiệu quả các bài tập tại nhà nhé!

Các tin khác

ABCSport Hà Đông

96 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6296 93 94

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Long Biên

465 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3652 3464

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hoàng Mai

1169 - 1171 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 6327 2198

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Ba Đình

Số 626 Đường Bưởi , P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội. (vòng xuyến Bưởi)

Điện thoại: (024) 2247 7979

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 6

833-835 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66600 147

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Tân

110 Lê Văn Quới, KP17, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân

Điện thoại: (028) 66 810 110

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thủ Đức

855 Kha Vạn Cân, Kp 2, phường Linh Tây, Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6680 6863

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 12

55/4 Tô Ký, Tổ 1 KP3, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 (Đối diện Ủy ban nhân dân Xã Trung Chánh)

Điện thoại: (028) 66 860 869

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hải Phòng

số 86 Lô G5 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, HP

Điện thoại: (0225) 6567 986

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bắc Ninh

576A Nguyễn Trãi, TP Bắc Ninh ( Đèn xanh đèn đỏ Cầu Bồ Sơn - Viện Đa Khoa Tỉnh)

Điện thoại: 0222 650 2323

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thái Nguyên

373A Hoàng Văn Thụ, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 628 6333

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Ninh

Số 155 – 157 Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 081.818.7194

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Vĩnh Phúc

29 Lê Hồng Phong, P. Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên

Điện thoại: 0211.6259.128

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Lạng Sơn

79C-79D Trần Đăng Ninh, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 628 8288

Xem Bản Đồ

ABCSPORT BIÊN HÒA 3 - ĐỒNG NAI

729 Phạm Văn Thuận, Kp2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 02516599888

Xem Bản Đồ

ABCSport Long An

115 Quốc lộ 1A, Khu phố Thanh Xuân, Phường 5, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Điện thoại: (0272) 659 9822

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSPORT Cà Mau

90 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

Điện thoại: (0290) 6277 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Trà Vinh

Số 154, Nguyễn Đáng, khóm 6, Phường 7, Tp Trà Vinh

Điện thoại: 02942220122

Xem Bản Đồ

ABCSport Bình Dương

458 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 220 0356

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Biên Hòa

Số 182 Đồng Khởi, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.656.7410

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bà Rịa - Vũng Tàu

305 CTM8, Phường Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 627 6789

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Phước

29 Phú Riềng Đỏ, khu phố Phú Thanh, p. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (0271) 627 7377

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tây Ninh

579 CMT8, Khu phố 6, phường 3, TP Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 629 9899

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Cần Thơ

2C Đường Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: (0862) 795 989

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bạc Liêu

266 - 268 Trần Phú, phường 7, TP.Bạc Liêu

Điện thoại: (0291) 6555 755

Xem Bản Đồ

ABCSport Kiên Giang

Số 398, Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 629 8088

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport An Giang

224 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: 0296 629 9236

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Châu Đốc

7M Lê Lợi, Châu Long 2, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 0296 626 6239

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tiền Giang

313 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 657 9404

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Sóc Trăng

216, Lê Hồng Phong, Phường 3, TP. Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 6574 373

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Đà Nẵng

515-517 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 6 553 111

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Nha Trang

Lô 3K, đường Tố Hữu, tầng trệt chung cư CT2, toà nhà VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang

Điện thoại: 0258 6500 499

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Buôn Ma Thuột

100 - 102 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: (0262) 3571 777

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thanh Hóa

27 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 866 6444

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Bình

344 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6280 280

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Gia Lai

178 Nguyễn Tất Thành, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: (0269) 627 3779

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Thuận

250 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 800000

Điện thoại: 02526506508

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Nghệ An

07 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: (0238) 6272 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Di Linh - Lâm Đồng

1104 Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Huyện Lâm Đồng

Điện thoại: 0263.223.3779

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Ngãi

210 Phan Bội Châu, P.Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 6553 000

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bảo Lộc

288 Trần Phú, P Lộc Sơn, Tp Bảo lộc

Điện thoại: 0263.627.2925

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Nam

680 Phan Chu Trinh, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại: (0235) 6257 679

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình

Tổng đài 1800 6852