Sống khỏe cùng ABCSport

TOP quà tặng tết khách hàng lý tưởng nhất bạn nên biết!

28/12/2022 11:22

Cuối năm thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là thời điểm thích hợp để tặng quà tết cho khách hàng, kèm theo đó những lời tri ân sâu sắc nhất khi đã cùng nhau đồng hành trong một năm qua. Vì vậy, quà tặng tết khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị cẩn thận để tạo được sự ấn tượng và ghi điểm với khách hàng. Để có thể chọn ra món quà phù hợp, một số thông tin sau đây sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn đấy nhé!

quà tặng tết khách hàng 1

Quà tặng tết khách hàng ý nghĩa nhất

1. Vì sao quà tặng tết khách hàng lại quan trọng?

Sau một khoảng thời gian làm việc chung, việc tri ân khách hàng trong những dịp cuối năm thật sự rất cần thiết. Đây được xem là hành động đẹp giúp mối quan hệ giữa đôi bên được gắn kết, tạo nhiều cơ hội cho doanh nghiệp khi cộng tác cùng khách hàng.

  • Tạo ấn tượng tích cực: Quà tặng tết khách hàng là cách tốt để tạo ra ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Nó thể hiện sự quan tâm và tri ân từ doanh nghiệp đối với mối quan hệ làm ăn này.
  • Tăng cường uy tín thương hiệu: Quà tặng Tết có thể giúp tăng cường uy tín thương hiệu bằng cách thể hiện sự chuyên nghiệp và sự chăm sóc đối với khách hàng.
  • Tạo cơ hội tiếp xúc: Việc gửi quà tết tặng đối tác có thể mở ra cơ hội mới trong kinh doanh. Nhờ các ấn phẩm được thiết kế một cách sáng tạo và mang màu sắc riêng của doanh nghiệp, những món quà này sẽ góp sức tăng độ nhận diện thương hiệu tốt hơn.
  • Khuyến khích giao dịch tiếp theo: Đối với khách hàng đã từng cộng tác, khi doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng tết khách hàng sẽ làm tăng khả năng khách hàng quay lại giao dịch mới với doanh nghiệp.
  • Thể hiện văn hóa và tinh thần đồng đội: Trong một số trường hợp, việc tặng quà tết cho đối tác có thể là cách thể hiện văn hóa trong doanh nghiệp, giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

Tùy vào mỗi trường hợp và đối tượng nhận quà tặng tết khách hàng mà ý nghĩa sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Nhưng để đạt được sự hài lòng và gây ấn tượng của khách hàng, bạn sẽ cần lưu ý một số điều trước khi chuẩn bị quà tặng gửi đến họ.

Có thể bạn quan tâm: Gợi Ý Top 5 Món Quà Tết Cho Bố Mẹ Vợ Ý Nghĩa

quà tặng tết khách hàng 2

Gợi ý quà tặng tết cho khách hàng

2. Tiêu chí lựa quà tết tặng đối tác phù hợp nhất

Tiêu chí chọn quà tết cho khách hàng sẽ cần phải được xác định rõ ràng để doanh nghiệp không mắc phải lỗi sai và tạo ấn tượng xấu đối với người nhận quà. Sau đây sẽ là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo:

2.1. Những món quà thiết thực

Bạn nên chọn những món quà thiết thực, có thể sử dụng trong những ngày năm hết tết đến. Việc tặng những món quà phù hợp với thời điểm nhận quà sẽ giúp khách hàng có thêm thiện cảm đối với công ty của bạn, giúp họ có thể sử dụng sản phẩm ngay khi được nhận quà.

2.2. Phù hợp với đối tượng nhận quà

Dù là quà nhỏ hay quà lớn nhưng nếu phù hợp với sở thích. tính cách và mong muốn của họ thì đó mới chính là món quà tết ý nghĩa nhất mà bạn dành cho họ. Để có thể thực hiện được điều này, bạn hoặc nhân viên của bạn cần phải dành nhiều thời gian quan sát khách hàng mỗi khi tiếp xúc, trò chuyện với họ nhiều hơn để có thể tặng quà đúng ý nhất.

2.3. Thiết kế của riêng doanh nghiệp

Khi chuẩn bị quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp cần đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế trước khi gửi đi. Thiết kế đẹp, ấn tượng và mang đậm sắc màu của bộ nhận diện thương hiệu sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người tặng, khiến người nhận quà cũng bất ngờ với ấn phẩm quảng cáo trên bao bì.

2.4. Chuẩn bị từ sớm

Một điểm trừ khá lớn đối với nhiều doanh nghiệp khi không chuẩn bị từ sớm quà tặng đối tác khách hàng. Họ thường để đến cận ngày mới đem quà đi tặng cho khách hàng và điều này gây nhiều bất cập trong khâu vận chuyển, khâu nhận món quà và cách thức sử dụng sản phẩm.

Thời gian thích hợp nhất để chuẩn bị quà tặng đó là trước tết một tháng và gửi đi trong một - hai tuần trước giao thừa. Bạn cũng không nên tặng quà tết quá sớm bởi vì điều này được xem là không chân thành và không tạo được ấn tượng với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Gợi Ý 9 Món Quà Tết Cho Gia Đình Ý Nghĩa Nhất

3. Gợi ý quà tặng tết cho khách hàng trong năm 2023

Mỗi năm, việc thay đổi món quà dành tặng cho khách hàng lâu năm hoặc đối tác thân thiết là điều rất cần thiết để tạo bất ngờ và ấn tượng mạnh đối với họ. Chính vì thế, một số gợi ý quà tặng tết cho khách hàng sau đây sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đấy nhé.

3.1. Giỏ quà tết

Điển hình nhất trong số các món quà tặng tết khách hàng đó là giỏ quà tết. Trong giỏ quà sẽ bao gồm nhiều loại bánh mứt, rượu trà, bao lì xì,... liên quan đến ngày tết nên rất thực tế bởi họ có thể khui quà sử dụng hoặc trưng bày trong nhà.

Đối với doanh nghiệp, để tạo ra sự mới mẻ cho món quà tết tặng đối tác này trong mỗi năm thì cần thay đổi các sản phẩm bên trong, thiết kế lại ấn phẩm in ấn trên giỏ quà sao cho đẹp mắt hơn.

quà tặng tết khách hàng 3

Tặng khách hàng giỏ quà tết

3.2. Bộ ấm trà cao cấp

Ngày tết là thời gian đón khách đến thăm nhà nhiều nhất. Thế nên việc tặng cho đối tác của bạn một bộ ấm trà cao cấp với họa tiết đẹp sẽ khiến họ rất hài lòng đấy nhé. Để tăng thêm tính phù hợp, bạn cần lựa chọn những loại ấm được làm từ chất liệu cao cấp hoặc sở hữu thiết kế trung hòa, có thể bày trí ở bất cứ đâu trong ngôi nhà.

Ở một số doanh nghiệp có sự đầu tư lớn vào quà tặng tết khách hàng, họ in hẳn logo doanh nghiệp lên ấm để khách hàng luôn nhớ về họ. Đây cũng là cách marketing khá phổ biến vào những ngày lễ lớn.

quà tặng tết khách hàng 4

Tặng khách bộ ấm trà cao cấp

3.3. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là quà tặng đối tác dịp tết cũng được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện. Lý do là vì đồng hồ mang biểu tượng của thời gian và sự quan trọng, giúp người nhận quà có thể trang trí chúng trong bất cứ đâu tại nơi sống.

Đồng hồ là biểu tượng của sự tiến triển và phát triển. Tặng khách hàng một chiếc đồng hồ có thể là một cách tốt để truyền đạt thông điệp về sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

quà tặng tết khách hàng 5

Tặng đồng hồ treo tường cho khách hàng

3.4. Khay đựng mứt kẹo

Quà tặng tết cho khách hàng là khay đựng mứt kẹo được xem là ý tưởng phù hợp và rất thú vị. Món quà này rất thực tế bởi người nhận quà có thể sử dụng ngay khi tết đến và góp phần trang trí không gian đón khách thêm sang trọng.

quà tặng tết khách hàng 6

Tặng khay bánh mứt kẹo ngày tết

3.5. Lịch tết để bàn hoặc treo tường

Lịch tết gửi tặng cho khách hàng nên được chuẩn bị từ sớm. Bạn có thể in ấn từ tháng 11 và gửi tặng cho khách hàng vào tháng 12, trước khi tháng 1 của năm mới bắt đầu.

Ở món quà tặng tết khách hàng này bạn cần thiết kế cẩn thận các chi tiết trên lịch, đảm bảo trùng khớp với lịch của thế giới và nên kèm thêm các ô chú thích để người dùng có thể ghi chú những ngày quan trọng dễ dàng.

quà tặng tết khách hàng 7

Thiết kế lịch năm mới tặng khách hàng

3.6. Tặng rượu cao cấp

Rượu vang chọn làm quà tặng tết khách hàng sẽ rất thú vị bởi nó phù hợp với mùa lễ hội và người được tặng cũng có thể đem đi chung vui với mọi người. Nếu bạn quyết định tặng rượu, hãy chọn loại rượu cao cấp và phổ biến, có uy tín tốt. Một chai rượu vang hoặc rượu mạnh được sản xuất từ những nền nho nổi tiếng có thể là một lựa chọn tốt.

quà tặng tết khách hàng 8

Tặng rượu cao cấp tri ân khách hàng

3.7. Quà tặng sức khỏe

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như thiết bị tập luyện, máy chạy bộ, giàn tạ đa năng, xe đạp tập,... và đặc biệt là ghế massage toàn thân giá siêu phải chăng đến từ những thương hiệu uy tín như ABCSport.

Lý do ghế massage toàn thân ABCSport trở nên đặc biệt là vì chúng sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp cải thiện sức khỏe của người dùng, tăng lưu thông máu và giảm căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc.

quà tặng tết khách hàng 9

Mua ghế massage ABCSport làm quà tặng tết khách hàng

Mong rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này của ABCSport đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý mới mẻ trong việc chọn quà tặng tết khách hàng ý nghĩa, tạo sự gắn kết với họ và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp nhé.

Các tin khác

ABCSport Hà Đông

96 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6296 93 94

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Long Biên

465 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3652 3464

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hoàng Mai

1169 - 1171 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 6327 2198

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Ba Đình

Số 626 Đường Bưởi , P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội. (vòng xuyến Bưởi)

Điện thoại: (024) 2247 7979

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 6

833-835 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66600 147

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Tân

110 Lê Văn Quới, KP17, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân

Điện thoại: (028) 66 810 110

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thủ Đức

855 Kha Vạn Cân, Kp 2, phường Linh Tây, Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6680 6863

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 12

55/4 Tô Ký, Tổ 1 KP3, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 (Đối diện Ủy ban nhân dân Xã Trung Chánh)

Điện thoại: (028) 66 860 869

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hải Phòng

số 86 Lô G5 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, HP

Điện thoại: (0225) 655 6852

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bắc Ninh

576A Nguyễn Trãi, TP Bắc Ninh ( Đèn xanh đèn đỏ Cầu Bồ Sơn - Viện Đa Khoa Tỉnh)

Điện thoại: (0222) 654 1919

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thái Nguyên

373A Hoàng Văn Thụ, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 628 6333

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Ninh

Số 155 – 157 Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 081.818.7194

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Vĩnh Phúc

29 Lê Hồng Phong, P. Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên

Điện thoại: 0211.6259.128

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Lạng Sơn

79C-79D Trần Đăng Ninh, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 628 8288

Xem Bản Đồ

ABCSport Phạm Văn Thuận - Biên Hòa

729 Phạm Văn Thuận, Kp2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 02516599888

Xem Bản Đồ

ABCSport Long An

115 Quốc lộ 1A, Khu phố Thanh Xuân, Phường 5, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Điện thoại: (0272) 659 9822

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSPORT Cà Mau

90 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

Điện thoại: (0290) 6277 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Trà Vinh

Số 154, Nguyễn Đáng, khóm 6, Phường 7, Tp Trà Vinh

Điện thoại: 02942220122

Xem Bản Đồ

ABCSport Bình Dương

458 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 220 0356

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABC Sport Biên Hòa

Số 182 Đồng Khởi, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.656.7410

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bà Rịa - Vũng Tàu

305 CTM8, Phường Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 627 6789

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Phước

29 Phú Riềng Đỏ, khu phố Phú Thanh, p. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (0271) 627 7377

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tây Ninh

579 CMT8, Khu phố 6, phường 3, TP Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 629 9899

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Cần Thơ

2C Đường Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: (0862) 795 989

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bạc Liêu

266 - 268 Trần Phú, phường 7, TP.Bạc Liêu

Điện thoại: (0291) 6555 755

Xem Bản Đồ

ABCSport Kiên Giang

Số 398, Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 629 8088

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport An Giang

224 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: (0296) 626 2022

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Châu Đốc

7M Lê Lợi, Châu Long 2, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 1800 68 52

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tiền Giang

313 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 657 9404

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Sóc Trăng

216, Lê Hồng Phong, Phường 3, TP. Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 6574 373

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Đà Nẵng

515-517 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 6 553 111

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Nha Trang

Lô 3K, đường Tố Hữu, tầng trệt chung cư CT2, toà nhà VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang

Điện thoại: 0258 6500 499

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Buôn Ma Thuột

100 - 102 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: (0262) 3571 777

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thanh Hóa

27 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 866 6444

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Bình

344 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6280 280

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Gia Lai

178 Nguyễn Tất Thành, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: (0269) 627 3779

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Thuận

262 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết

Điện thoại: (0252) 650 6508

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Nghệ An

07 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: (0238) 6272 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Di Linh - Lâm Đồng

1104 Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Huyện Lâm Đồng

Điện thoại: 0263.223.3779

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Ngãi

210 Phan Bội Châu, P.Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 6553 000

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bảo Lộc

288 Trần Phú, P Lộc Sơn, Tp Bảo lộc

Điện thoại: 0263.627.2925

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Nam

680 Phan Chu Trinh, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại: (0235) 6257 679

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình

Tổng đài 1800 6852