Sống khỏe cùng ABCSport

25+ Những Lời Chúc Mừng 8 3 Vẹn Tròn Ý Nghĩa

07/03/2023 11:26

Vào ngày quốc tế phụ nữ, bên cạnh những món quà thì cũng không thể thiếu những lời chúc ý nghĩa. Vậy đâu là những lời chúc mừng 8 3 mà mọi người có thể chia sẻ với một nửa thế giới. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

lời chúc mừng 8 3

Bên cạnh món quà thì lời chúc chân thành cũng rất phù hợp với ngày 8-3

1. Lời chúc mừng 8-3 cho mẹ

Mẹ chính là người phụ nữ đầu tiên và quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, vào ngày 8-3, chúng ta đừng quên những lời chúc 8/3 cho mẹ ngắn gọn dưới đây nhé.

 • Mẹ luôn biết phải nói gì để thắp sáng ngay cả những ngày đen tối nhất của con. Chúc mừng ngày 8-3.
 • Chúc mừng mùng 8-3, người phụ nữ đã hy sinh rất nhiều cho con. Con yêu mẹ!
 • Cảm ơn mẹ đã là một bờ vai mà con luôn có thể dựa vào bất kể điều gì. Con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mừng mùng 8-3!
 • Mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng có thể có được. Con rất biết ơn khi có mẹ trong đời. Cảm ơn mẹ.
 • Mẹ là một trong những điều tốt nhất của cuộc đời con và con rất tự hào khi được gọi mẹ là mẹ của con. Chúc mẹ một ngày 8-3 tuyệt vời.
 • Mẹ luôn là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của con. Chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất trong ngày 8-3 này.
 • Không ai có thể làm cho con cười theo cách mẹ làm. Hôm nay, con hy vọng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mẹ. Chúc mừng mùng 8-3!
 • Tình yêu của mẹ là điều tuyệt vời nhất và con cũng không thể diễn tả thành lời.. Con hy vọng mẹ biết mẹ có ý nghĩa như thế nào với con. Chúc mừng mùng 8-3 mẹ yêu của con.

lời chúc mừng 8 3

Đừng quên gửi lời chúc tới mẹ nhé

2. Lời chúc mùng 8-3 cho bạn bè

Những người bạn gái cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì thế, bạn hãy nhớ dành những lời chúc mừng 8-3 cho họ nhé. Dưới đây là một số gợi ý.

 • Bạn chỉ cần mỉm cười và thế giới sẽ thay đổi. Hãy để sự hài hòa và màu sắc của mùa xuân tỏa sáng trong cuộc sống của bạn nhé. Chúc mừng mùng 8-3!
 • Mọi thứ bắt đầu với một người phụ nữ. Cuộc sống bắt đầu với một người phụ nữ. Tình yêu lớn nhất trong thế giới cũng bắt đầu từ cô ấy. Trân trọng và yêu thương tất cả những gì phụ nữ dành cho chúng ta mỗi ngày là nghĩa vụ của chúng ta. Cùng nâng ly nào các chị em!
 • Đằng sau mọi người phụ nữ thành công là bản thân cô ấy. Chúc một ngày phụ nữ tuyệt vời!
 • Xin gửi lời chúc ngày Phụ nữ hạnh phúc đến những người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, tài năng và đơn giản là tuyệt vời trên thế giới này! Đừng bao giờ quên rằng bạn được yêu thương và đánh giá cao.
 • Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc.

lời chúc mừng 8 3

Những người bạn cũng xứng đáng với lời chúc trong ngày 8-3 này

3. Lời chúc dành cho phụ nữ nói chung vào ngày 8-3

Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc mừng 8 tháng 3 dành cho một nửa thế giới nói chung thì dưới đây sẽ là những câu phù hợp:

 • Một người phụ nữ không chỉ là một con người. Cô ấy có sức mạnh để tạo ra một cuộc sống, để đương đầu với rất nhiều nỗi đau và bằng cách nào đó luôn trở thành người mạnh nhất. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 • Phụ nữ thực sự là nguồn cảm hứng cho thế giới để luôn làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của mình. Chúc một nửa thế giới một ngày Quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc.
 • Cảm ơn phụ nữ từ tận đáy lòng vì tất cả những điều mà họ làm! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!
 • Tôi được nuôi nấng bởi một người phụ nữ phi thường, người đã dạy tôi không bao giờ khóc và đứng dậy mỗi khi thất bại. Chúc mừng ngày 8-3.
 • Phụ nữ là người sáng tạo, người tiêu diệt cái ác, là vị thánh và là người hướng dẫn, là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Đây là ngày để tôn vinh sự sáng tạo tốt nhất và đẹp nhất của Chúa. Chúc mừng 8-3.
 • Bản thân là phụ nữ đã là một siêu năng lực. Hãy chúc mừng điều đó. Chúc mừng ngày 8-3.
 • Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Thất bại là một bước đệm khác cho sự vĩ đại. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn nghe những lời chúc ngọt ngào

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn nghe những lời chúc ngọt ngào

4. Lời chúc mừng 8 tháng 3 dành cho vợ hoặc người yêu

Bên cạnh mẹ hay những người bạn, người vợ hoặc bạn gái, người yêu cũng là những đối tượng mà chúng ta không quên gửi lời chúc trong dịp mùng 8-3. Dưới đây sẽ là gợi ý một số lời chúc 8-3 đơn giản mà mọi người có thể áp dụng.

 • Cảm ơn em đã là người phụ nữ của anh. Cảm ơn em đã làm cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống trở nên tươi đẹp. Chúc mừng ngày phụ nữ!
 • Chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc đến người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết!
 • Cảm ơn em vì đã là người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh! Chúc mừng ngày 8-3!
 • Chúc em tìm thấy tất cả hạnh phúc trên thế giới, giống như cách em đã biến thế giới của anh thành một nơi hạnh phúc. Chúc mừng ngày 8-3!
 • Anh hy vọng em nhận ra em đặc biệt như thế nào đối với anh. Em làm cho anh tự hào mỗi ngày! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
 • Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu xanh. Chúc mừng ngày phụ nữ, và anh yêu em!
 • Em là thiên thần của cuộc đời anh. Cảm ơn em đã ở đó mọi lúc! Chúc mừng ngày 8-3!
 • Anh không sến sẩm, nhưng nụ cười của em thắp sáng mỗi ngày của anh và cả thế giới dừng lại. Chúc mừng 8-3, người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới.
 • Gửi em những lời chúc này để trân trọng những thanh xuân em mang đến trong đời anh! Chúc mừng ngày phụ nữ!
 • Mọi hoàng tử đều tìm kiếm công chúa của mình. May mắn cho anh, anh đã tìm thấy công chúa của mình! Chúc mừng ngày 8-3!
 • Gửi đến em, người đã tạo ra sự khác biệt trong nhiều cuộc đời và gửi đến em, người đã tạo ra sự khác biệt trong cuộc đời của anh. Chúc mừng 8-3!

Đừng quên gửi lời chúc 8 tháng 3 tới vợ

Đừng quên gửi lời chúc tới vợ

5. Lời chúc 8/3 tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc mừng 8 tháng 3 bằng tiếng Việt, không ít người tìm kiếm những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm điều này, hãy tham khảo ngay một số câu dưới đây.

 • This Women’s Day, let me tell the world that my wife is the most courageous, strong, and beautiful woman out there. Happy Women’s Day! (Ngày Quốc tế Phụ nữ này, hãy để tôi nói với cả thế giới rằng vợ tôi là người phụ nữ dũng cảm, mạnh mẽ và xinh đẹp nhất ngoài kia. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!)
 • To your courageous heart, to your noble deeds, to your selfless actions – cheers to all that you stand for. Happy Women’s Day! (Gửi tới trái tim dũng cảm của em, tới những việc làm cao cả của em, tới những hành động vị tha của em – xin chúc mừng tất cả những gì em đã làm. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!)
 • “Be who you are and say what you feel. Because those who mind don’t matter, and those who matter don’t mind.” Lucky for me, I have you who matters the most. Happy Women’s Day!(Hãy là chính em và nói những gì em cảm thấy. Bởi vì những người quan tâm không quan trọng, và những người quan trọng không quan tâm.” May mắn cho anh đã có em là người quan trọng nhất. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!)
 • Heroes don’t always wear capes, queens don’t always wear crowns, and appreciation isn’t always spoken. Let me not make that mistake, my queen. Happy Women’s Day!(Anh hùng không phải lúc nào cũng mặc áo choàng, nữ hoàng không phải lúc nào cũng đội vương miện và sự đánh giá cao không phải lúc nào cũng được nói ra. Hãy để anh không phạm sai lầm đó, nữ hoàng của anh. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!)
 • You are the star that guides me in a lost dream. You are the one who lights my path. Happy Women’s Day, my dearest wife.(Em là ngôi sao dẫn đường cho anh trong một giấc mơ bị mất. Em là người thắp sáng con đường của anh. Chúc mừng ngày phụ nữ, người vợ thân yêu nhất của anh).
 • I want to be a good man because of you. I feel strong because of you. Thank you for making me who I am. Happy Women’s Day!(Anh muốn trở thành một người đàn ông tốt vì em. Anh cảm thấy mạnh mẽ vì em. Cảm ơn em đã làm cho anh trở nên hoàn thiện. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!).

Một câu chúc 8 tháng 3 tiếng Anh cũng rất được yêu thích

Một câu chúc tiếng Anh cũng rất được yêu thích

Nàng ơi, nàng cho muốn cùng chăm sóc chồng và cảm ơn vì những gì anh ấy đã làm? XEM NGAY NHỮNG SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY!


Trên đây là một số lời chúc mừng 8 3 ý nghĩa mà bạn có thể dành cho một nửa thế giới. Hãy nhân dịp này để bày tỏ tình yêu với những người phụ nữ trong cuộc đời bạn bằng những lời chúc chân thành nhé. Hy vọng ABCSport đã mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích!

Các tin khác

ABCSport Đống Đa

94 Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6259 1760

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hà Đông

96 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6296 93 94

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Long Biên

575-577 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 16, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6672 2738

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hoàng Mai

1169 - 1171 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 6327 2198

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Cầu Giấy

96 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: (024) 2247 7979

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 5

515 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, HCM

Điện thoại: (028) 6270 2983

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 6

833-835 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66600 147

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Tân

110 Lê Văn Quới, KP17, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân

Điện thoại: (028) 66 810 110

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Thạnh

301 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6270 3692

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Gò Vấp

1062 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp

Điện thoại: (028) 6274 6869

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thủ Đức

855 Kha Vạn Cân, Kp 2, phường Linh Tây, Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6680 6863

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quận 12

55/4 Tô Ký, Tổ 1 KP3, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 (Đối diện Ủy ban nhân dân Xã Trung Chánh)

Điện thoại: (028) 66 860 869

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Hải Phòng

số 86 Lô G5 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, HP

Điện thoại: (0225) 655 6852

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bắc Ninh

34 Lý Thái Tổ , Phường Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 654 1919

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thái Nguyên

373A Hoàng Văn Thụ, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 628 6333

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Ninh

A6 Khu Đô Thị MonBay, Tp. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 629 3636

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Long An

115 Quốc lộ 1A, Khu phố Thanh Xuân, Phường 5, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Điện thoại: (0272) 659 9822

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSPORT Cà Mau

216-218 Lý Thường Kiệt. Phường 6, TP.Cà Mau

Điện thoại: (0290) 6277 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Dương

458 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 220 0356

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Biên Hòa

1260 Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 8, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai ( Số 17A cũ)

Điện thoại: (0251) 656 7410

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABC Sport Biên Hòa

Số 182 Đồng Khởi, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.656.7410

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bà Rịa - Vũng Tàu

305 CTM8, Phường Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 627 6789

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Phước

29 Phú Riềng Đỏ, khu phố Phú Thanh, p. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (0271) 627 7377

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tây Ninh

579 CMT8, Khu phố 6, phường 3, TP Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 629 9899

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Cần Thơ

2C Đường Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: (0862) 795 989

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Kiên Giang

F13 29-30, Đường 3/2, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá

Điện thoại: (0297) 629 8088

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport An Giang

1944 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên

Điện thoại: (0296) 626 2022

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Tiền Giang

404 Nguyễn Thị Thập, P. 6. Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 657 9404

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bến Tre

112B Đại Lộ Đồng Khởi, Khu Phố 5, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre

Điện thoại: (0275) 650 3456

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Đà Nẵng

942 Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 6 553 111

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Lâm Đồng

516 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Điện thoại: 0975541514

Xem Bản Đồ

ABCSport Nha Trang

Lô 3K, đường Tố Hữu, tầng trệt chung cư CT2, toà nhà VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang

Điện thoại: 0258 6500 499

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Buôn Ma Thuột

71 Phan Chu Trinh Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: (0262) 3571 777

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Thanh Hóa

27 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 866 6444

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Gia Lai

453B - 453C Hùng Vương, phường Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: (0269) 627 3779

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Bình Thuận

262 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết

Điện thoại: (0252) 650 6508

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Nghệ An

07 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: (0238) 6272 678

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

ABCSport Quảng Nam

680 Phan Chu Trinh, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại: (0235) 6257 679

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình

Tổng đài 1800 6852